CHI PHÍ LẮP ĐẶT TRẦN GỖ TỰ NHIÊN LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí thi công lắp đặt trần gỗ là bao nhiêu?
Giá cả thi công trần gỗ?

Trần gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian, tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi. Tuy nhiên, chi phí lắp đặt trần gỗ tự nhiên là bao nhiêu? luôn là nội dung được quan tâm hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé.

Chi phí thi công lắp đặt trần gỗ là bao nhiêu?
Giá cả thi công trần gỗ?

Lắp đặt trần gỗ tự nhiên là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện không gian sống của bạn. Tuy nhiên, chi phí lắp đặt trần gỗ tự nhiên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  1. Loại gỗ: Giá cả của trần gỗ tự nhiên phụ thuộc vào chất gỗ bạn chọn. Có nhiều loại gỗ khác nhau, với các mức giá khác nhau. Ví dụ, gỗ pơ mu, gỗ hương, gỗ gõ đỏ, gỗ lim thường có giá cao hơn so với các loại gỗ thông thường như xoan, thông…. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn những loại gỗ phổ biến và phù hợp với ngân sách của mình.
  2. Mẫu mã: Cùng một chất liệu gỗ nhưng mẫu mã càng phức tạp thì giá thành lại càng cao. Và với trần gỗ tự nhiên những mẫu tân cổ điển luôn có giá thành cao hơn những mẫu trần nan
  3. Diện tích: Diện tích của không gian càng nhiều thì chi phí càng cao vì giá luôn tính theo mét vuông gỗ. Trước khi lắp đặt, hãy đo và tính toán diện tích của không gian để bạn có thể dự toán được chi phí cần thiết để có những sự tính toán về ngân sách cho phù hợp.
  4. Các yếu tố khác: Ngoài ra, còn có một số yếu tố khác có thể tác động đến chi phí như địa điểm, các yêu cầu đặc biệt….

Khối lượng nhiệm thu của trần gỗ tự nhiên là theo mét vuông gỗ. Tùy vào từng mẫu mã đơn giản hay phức tạp mà tổng số mét vuông có thể nhân 1.7, 1.8 hay 1.9. Bạn nên tham khảo đơn vị thi công để có dự toán chính xác nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đẳng cấp và sang trọng cho không gian sống của mình, thì trần gỗ tự nhiên là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy tính toán kỹ chi phí để có thể chuẩn bị tài chính đầy đủ cho dự án của mình nhé

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi