Sàn gỗ Xương cá Ninh Bình

Thi công sàn gỗ xương cá tại Yên Khánh Ninh Bình
Công trình sàn tại Yên Khánh Ninh Bình

Sàn gỗ là một lựa chọn lý tưởng cho không gian sống thêm phần sạch đẹp. Nhưng bạn đã quá chán với kiểu lát thẳng thuyền thống? Bạn muốn sàn của nhà mình phải thật độc đáo, khác biệt. Vậy hãy thử tham khảo những sản phẩm sàn gỗ xương cá tại Ninh Bình của chúng tôi nhé.

Thi công sàn gỗ xương cá tại Yên Khánh Ninh Bình
Công trình sàn tại Yên Khánh Ninh Bình

Sàn gỗ xương cá là gì?

Sàn gỗ xương cá là một loại ván lát sàn bằng chất liệu gỗ (Có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp), thay vì các thanh gỗ thẳng và song song như sàn gỗ thông thường thì chúng được cắt ghép thành hình xương cá và gắn kết với nhau theo một kiểu xếp lớp độc đáo. Thi công sàn gỗ xương cá tại Ninh Bình tạo nên một mạng lưới đồ họa tương đối đặc biệt và tạo nên một diện mạo thẩm mỹ độc đáo cho không gian.

Công trình sàn tại Kim Sơn Ninh Bình
Công trình tại Kim Sơn Ninh Bình

Những lưu ý khi thi công sàn gỗ xương cá tại Ninh Bình

Khi lựa chọn sàn gỗ xương cá, có một số yếu tố quan trọng cần lưu ý để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong đợi của mình như:

  1. Chất lượng và loại gỗ: Hiện có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ xương cá trên thị trường. Hãy kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của chúng thật cẩn thận để đảm bảo rằng loại mà bạn lựa chọn là hàng chính hãng.
  2. Chọn màu sắc và mẫu mã phù hợp: Sàn gỗ xương cá có nhiều mã màu khác nhau. Hãy chọn một mẫu phù hợp với không gian và thiết kế tổng thể của căn phòng.
  3. Độ dày của sàn: Độ dày của sàn gỗ xương cá có thể khác nhau, và đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ bền và cảm giác khi đi trên sàn. Hãy chọn độ dày phù hợp với mức độ sử dụng và khả năng chịu tải của không gian. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra cấu trúc của sàn gỗ xương cá, bao gồm hệ thống hèm khóa và bề mặt bảo vệ, để đảm bảo tính ổn định và khả năng chống trầy xước.
  4. Bảo hành và chứng chỉ chất lượng: Kiểm tra thông tin về bảo hành của sản phẩm và xem xét các chứng chỉ chất lượng để đảm bảo sàn gỗ xương cá được sản xuất theo các tiêu chuẩn và quy định.

Nếu đang muốn tìm một đơn vị thi công sàn gỗ xương cá tại Ninh Bình uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi